FRANCHISE

WONCHA VIỆT NAM

 

THƯ MỜI HỢP TÁC

Kính gửi: Qúy khách hàng và các đối tác của Woncha Việt Nam

Woncha xin cảm ơn sự hợp tác, tin tưởng và đón nhận của khách hàng trong thời gian hoạt động qua.

       Toạ lạc tại TT thành phố Huế, Woncha Việt Nam được biết đến như một thương hiệu trà sữa đầu tiên tại Việt Nam với ưu điểm về chất lượng cũng như giá thành có tính cạnh trạnh cao trên thị trường đồ uống nói chung và trà sữa nói riêng tại Việt Nam, đặc biệt là sự nhìn nhận một cách khá hài lòng của khách hàng.

       Hiện tại trên thị trường đang có nhiều thương hiệu trà sữa của Việt Nam cũng như nước ngoài xuất hiện tại Việt Nam theo hình thức nhượng quyền. Làm sao để bạn có thể tin tưởng và chọn cho mình một mô hình kinh doanh phù hợp với thời gian thu hồi vốn nhanh nhất. Woncha sẽ là lựa chọn phù hợp cho các bạn.

       Chúng tôi Woncha Việt Nam với menu trà sữa, nhiều loại thạch và thức uống phong phú, với giá thành chỉ từ 21K- 27K cho một ly trà sữa. Chúng tôi luôn tự hào về chất lượng sản phẩm cũng như chọn lựa kĩ về khâu chế biến. Với chi phí đầu tư ban đầu được tính toán hợp lý, chúng tôi cố gắng hạn chế những chi phí thấp nhất có thể.

       Sau đây là khái quát một số thông tin hợp tác kinh doanh cùng Woncha Việt Nam. Chúng tôi sẽ hợp tác với quý khách hàng theo mô hình chuyển nhượng cửa hàng, dưới đây chính sách nhượng quyền thương hiệu tại các tỉnh miền Bắc, miền Trung, miền Nam

       1. Hình thức hiện tại là nhượng quyền thương hiệu. Với hình thức này thì đại lý sẽ tự quản lý các hạng mục tại cửa hàng và công ty chỉ giám sát về chất lượng và dịch vụ sản phẩm. Cũng với hình thức này thì công ty sẽ bao trọn gói cho cửa hàng về mọi mặt từ thiết kế, thi công và set up tại cửa hàng đó, công ty sẽ tư vấn cho đại lý về việc sắp xếp mặt bằng sao cho phù hợp nhất và chỉ khi đại lý chốt duyệt bản thiết kế thì đại lý mới tiến hành thi công.

       – Phí nhượng quyền là 150 triệu/3 năm (ưu tiên 10 chi nhánh đầu tiên sẽ là vĩnh viễn). Phí này là phí sử dụng thương hiệu Woncha Việt Nam trong 3 năm. Sau 3 năm sau hai bên sẽ ngồi lại để gia hạn hợp đồng đó.

       – Phí giám sát tư vấn là 20 triệu/ năm. Phí này là phí mà công ty sẽ tư vấn cho đại lý về các chương trình khuyến mại, các nghiệp vụ tại cửa hàng, phí cùng công ty PR thương hiệu.

       – Phí quảng cáo cho các chi nhánh mỗi tháng là 3 triệu/tháng

       – Yêu cầu mặt bằng có mặt tiền 4m diện tích tối thiểu 40m2 có 2 tầng. Nếu 1 tầng thì diện tích tối thiểu là 60m2 trở lên. Địa điểm phải là nơi tập trung dân cư đông đúc, tấp nập người qua lại, tốt nhất nên là trung tâm thành phố.

       – Điều kiện bắt buộc lấy nguyên liệu của Woncha: Trà + cốc in logo, tem dán, ống hút, túi đựng cốc, màng dập nắp. Đơn hàng đầu tiên là 50 triệu/ những đơn hàng sau đại lý sẽ tự lên đơn tùy tình hình kinh doanh bên mình.

       – Công ty sẽ đào tạo training cho nhân viên đại lý. Đại lý sẽ cử tối đa ‪2 người lên thành phố Huế. Người học tốt nhất nên là chủ đại lý hoặc người thân thiết của chủ đại lý . Đào tạo trong vòng 15- 20 ngày. Sau 15 – 20 ngày đó nhân viên sẽ về dạy lại cho nhân viên bên mình. Woncha sẽ bàn giao tất cả giáo trình training clip hướng dẫn nghiệp vụ cho bên mình.

       – Công ty sẽ cử 1 bạn xuống giám sát hỗ trợ khai trương trong 3 ngày

       – Dụng cụ máy móc thiết bị sẽ lấy 1 phần của công ty, còn lại công ty sẽ cung cấp các danh sách để đại lý mua tại địa phương. Chi phí máy móc phải mua của công ty khoảng 120 triệu.

       2. Nếu đại lý làm thêm Bánh ngọt thì chi phí sẽ như sau:

       – Máy móc là 20 triệu

       – Nguyên liệu là 20 triệu

       Các yếu tố cần thiết để có thể trở thành đối tác của Woncha Việt Nam:

  • Bạn là người đam mê kinh doanh đặc biệt có yêu thích với đồ uống.
  • Đã tìm hoặc chọn được mặt bằng vị trí thuận lợi nhất.
  • Có khả năng tài chính độc lập.

 

Rất mong nhận được sự hồi đáp của quý khách hàng, mọi thắc mắc xin liên hệ

Hotline: Facebook: https://www.facebook.com/wonchavietnam

Email: woncha2811@gmail.com

Trân trọng

WONCHA VIỆT NAM


THÔNG TIN CẦN THIẾT