Cách pha trà sữa để bán

Cách pha trà sữa để bán

Cách pha trà sữa trà sữa để bán – hướng dẫn cách pha trà sữa để bán

Cách pha trà sữa trà sữa để bán như thế nào là câu hỏi của rất nhiều bạn trẻ đang thắc mắc. Cách pha trà sữa làm sao để bán vừa ngon để đảm bảo doanh thu mà vẫn cân bằng lợi nhuận. Cách pha trà sữa trên mạng rất nhiều nhưng nếu không biết cách pha cũng như liều lượng cho một ly trà sữa thì có thể sẽ bị lỗ đấy. Đây là bài toán kinh tế, không ai chỉ bạn kinh doanh làm sao? Định giá một ly trà sữa làm sao? Thêm thạch như thế nào là ổn đâu???

Rất nhiều vấn đề trong ngành kinh doanh trà sữa, mà khi trải qua, va chạm với ngành các bạn mới thấm thía được việc lựa chọn đối tác, nhà cung cấp, nhà tư vấn công thức tốt , uy tín quan trọng thế nào?

Sau đây, HiGo sẽ hướng dẫn bạn cách pha trà sữa để bán là như thế nào?

Trước tiên, chúng ta cần hiểu rõ về sản phẩm. Thứ nhất, để pha trà sữa bán cần những sản phẩm nào? –Higo xin trả lời cho bạn nhé. Để pha trà sữa cần có bột sữa indo, trà đen (hồng trà black tea), trà thái xanh, trà thái đỏ nếu muốn đa dạng menu.

Trà sữa dâu, trà sữa bạc hà, trà sữa kiwi … nói chung là trà sữa có siro thì dùng trà nào để pha? Trà đen (hồng trà) khi các bạn pha trà sữa gọi là trà sữa hồng trà. Nếu muốn làm trà sữa dâu, bạc hà… thì pha thêm siro theo công thức 10ml siro nhé. Riêng trà thái xanh, trà thái đỏ các bạn nói không với siro giúp Higo nhé.

Kế tiếp, các bạn sẽ chọn topping kèm theo là: hạt trân châu thái lan, bánh pudding, thạch jelly hung chương, thạch phô mai ( chọn bột rau câu vừa dai vừa giòn mà làm thạch), hạt thủy tinh đài loan (nên mua đài loan vì ngon, các bạn nên cho khách hàng ăn ngon dù ít khách vẫn nhớ dai hơn ăn nhiều mà dở- quan niệm kinh doanh à, hihi thấy giá cao thế chứ một hủ hạt thủy tinh đài loan nhiều lắm, hạt nhỏ và nước ít nên nhiều hơn hạt thủy tinh hung chương à.)

 

Sau khi tìm được sản phẩm phù hợp  cũng như công thức pha chế ngon, các bạn phải giải được bài toán giá vốn 1 ly trà sữa là bao nhiêu??? Và câu hỏi này bạn phải trả lời được con số rõ ràng, lợi nhuận một ly mang về cho mình là bao nhiêu???

Cuối cùng, việc các bạn cần làm là gọi ngay  0938.120.177 cho HiGo để được tư vấn nhé. Đội ngủ R&D của HiGo vừa nghiên cứu công thức pha chế, vừa tính giá cost một ly trà sữa cũng như các thức uống khác cho khách.

HiGo không bán sản phẩm mà HiGo bán những sản phẩm khách hàng cần, bán lợi ích thật sự cho khách hàng. Với mỗi đối tượng khách hàng khác nhau, giá bán khác nhau sẽ đươc tư vấn sản phẩm, công thức riêng để đảm bảo kinh doanh là phải ngon, có lời cho khách.

Kinh doanh là con đường dài, kinh doanh phải đi liền với cái tâm, đừng ham lợi trước mắt mà đánh mất khách hàng.

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết, chân thành cảm ơn!

Share this post

Comments (0)

  • Joe Doe Reply

    Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Nam viverra euismod odio, gravida pellentesque urna varius vitae, gravida pellentesque urna varius vitae.

    28 Tháng Sáu, 2016 at 1:07 chiều

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *